Phone:

+84399024188

Email Address:

Sapalocal.booking@gmail.com

Visit office:

Sa Pa town - Lào Cai

Tư vấn lịch trình du lịch Sapa miễn phí – LadiPage

Tư vấn lịch trình du lịch Sapa miễn phí


Bạn hãy yên tâm vì thông tin của bạn sẽ được bảo mật và bạn có thể hủy nhận thông tin bất cứ lúc nào bạn muốn.

ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ TẶNG

Đăng ký để có 1 chuyến đi dễ dàng, thuận tiện hơn

Hơn 3 năm làm dịch vụ tư vấn thiết kế chuyến du lịch ở Sapa, chúng mình thường nhận được câu hỏi…

Gói tư vấn, thiết kế lịch Du Lịch Sa Pa theo sở thích, nhu cầu của riêng bạn giá trị:  1.000.000 VND  
Dịch vụ Trợ lý du lịch Sa Pa 24/7: Chuyên gia du lịch là người bản địa đồng hành hỗ trợ từ xa xuyên suốt chuyến đi Sa Pa của bạn.
Lịch trình du lịch Sa Pa chi tiết 3 ngày 2 đêm và 2 ngày 1 đêm do người bản địa thiết kế (vừa vui, vừa hợp ngân sách)
Ebook “Cẩm Nang Du Lịch Trải Nghiệm Sa Pa Từ Người Bản Địa
Voucher ưu đãi khi đặt dịch vụ du lịch tại Sa Pa

Đó là lý do mà Hướng cùng team Sapa Local dành tặng bạn một gói thiết kế lịch trình du lịch Sapa theo sở thích và nhu cầu (từ người bản địa)

Hướng ơi, Anh/Chị không biết nên đi Sapa như thế nào, đi những đâu, ăn gì, ở đâu, trải nghiệm gì thú vị…

Quà tặng bao gồm

NHẬN QUÀ TẶNG NGAY

ĐĂNG KÝ NHẬN LỊCH TRÌNH MIỄN PHÍ

Có nhiều nhóm review, anh chị không có thời gian tìm hiểu thông tin, cũng không biết nên tin tưởng ai, nên đặt dịch vụ ở đâu…

👇

Gói quà tặng tư vấn và trợ lý du lịch này giúp gì cho bạn?

Bạn sẽ không cần phải tốn nhiều ngày lên internet tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch cho chuyến đi của mình nữa!
Tiết kiệm thời gian
Những thông tin dịch vụ trong chương trình đều được chúng tôi trải nghiệm và đánh giá đảm bảo chất lượng.
Thông tin kiểm chứng
Một lịch trình được tư vấn từ thổ địa du lịch Sa Pa sẽ giúp bạn tránh phải những sai lầm, khó khăn hay lãng phí không đáng có.
Tránh lãng phí
Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình, sự đồng hành từ xa xuyên suốt chuyến đi Sa Pa của bạn cũng như được lắng  nghe các thông tin thực tế và chất lượng nhất từ “Trợ lý du lịch Sa Pa 24/7” – những chuyên gia du lịch người bản địa.
Hỗ trợ đồng hành từ thổ địa Sa Pa
Với gói hỗ trợ này từ Thổ Địa Sa Pa bạn sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Lịch Trình Miễn Phí

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Lịch Trình Miễn Phí

Những câu hỏi thường gặp

Nơi giúp bạn giải đáp những thắc mắc về du lịch Sa Pa
Sứ mệnh của chúng tôi là “Mang Sa Pa đến Thế Giới, và mang Thế giới về Sa Pa”. Chúng tôi mong muốn chia sẻ để có thể có nhiều người đi du lịch Sa Pa hơn. Và chúng tôi tin rằng việc trao giá trị giúp đỡ mọi người sẽ giúp công việc kinh doanh của chúng tôi phát triển. Chúng tôi chia sẻ những gì mình biết, nếu bạn tin tưởng và quý mến, chúng tôi sẽ có cơ hội được phục vụ bạn.

Tại sao chúng tôi lại giúp bạn tư vấn lịch trình du lịch Sa Pa?

Nếu bạn không thích lịch trình mà chúng tôi thiết kế thì sao?

 Nếu bạn bận rộn công việc, không có thời gian đặt dịch vụ, bạn cần người hỗ trợ… chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đặt dịch vụ như bạn mong muốn.

Bạn có thể tự sử dụng lịch trình này cho chuyến đi của mình?

Chắc chắn rồi! Bạn có thể sử dụng lịch trình, thông tin mà chúng tôi chia sẻ để sử dụng cho chuyến đi của mình.

Nếu bạn cần hỗ trợ đặt dịch vụ, tổ chức chuyến đi thì làm thế nào?

Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và tư vấn giúp bạn một lịch trình phù hợp với thời gian, sở thích, nhu cầu và ngân sách của bạn. Nếu bạn không thích chúng tôi có thể giúp bạn điều chỉnh lịch trình sao cho phù hợp.

Bạn có phải trả phí gì cho dịch vụ này không?

Bạn không cần trả phí cho dịch vụ thiết kế chuyến đi này. Cũng không cần trả phí cho việc hỗ trợ đặt dịch vụ hay Trợ lý du lịch Sa Pa 24/7. Chỉ khi bạn cần chúng tôi tổ chức giúp bạn chuyến đi, lúc đó chúng tôi mới tính phí dịch vụ tùy theo nhu cầu sử dụng dịch vụ của bạn.
Đây là một dịch vụ của chúng tôi nhằm hỗ trợ người đi Sa Pa có những kỷ niệm tuyệt vời nhất bên gia đình, bạn bè, đồng nghiệp.
Bạn sẽ được những người thổ địa du lịch Sa Pa đồng hành hỗ trợ xuyên suốt chuyến đi, họ là những người sinh ra và lớn lên ở Sa Pa. Những thổ địa sẽ giúp bạn có những trải nghiệm du lịch tuyệt vời tại Sa Pa không chỉ đến từ việc khám phá những cảnh quan đẹp mắt, mà còn đến từ sự hỗ trợ và tư vấn rất tận tình. Bạn ấy cũng sẽ chia sẻ cho bạn các kinh nghiệm được đúc rút từ thực tế, mang đến cho bạn một góc nhìn chân thực, đầy thực tế và sâu sắc hơn những thông tin trên các trang tìm kiếm và mạng xã hội. Với sự giúp đỡ này, bạn sẽ không cần phải lo lắng, mệt mỏi hay hoang mang khi phải dành nhiều thời gian để tìm kiếm thông tin từ nhiều nguồn khác nhau, mà thay vào đó, bạn sẽ có thể tận hưởng một chuyến đi hoàn hảo và đầy trọn vẹn.
Một điều nữa mà trợ lý du lịch cũng sẽ giúp bạn đó là đồng hành và hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi cần thiết. Khi bạn đang trải nghiệm Sa Pa, nếu có bất cứ khó khăn hay sự cố nào xảy ra, đừng lo lắng. Bạn trợ lý sẽ luôn sẵn sàng giúp bạn từ xa để tìm ra giải pháp tốt nhất và giúp chuyến đi của bạn trọn vẹn hơn. Chẳng hạn như khi thời tiết không thuận lợi, bạn ấy luôn sẵn sàng có kế hoạch dự phòng và đưa bạn đến những địa điểm khác phù hợp với sở thích của bạn. Hoặc khi bạn gặp khó khăn với khách sạn, xe cộ hoặc người dân địa phương, bạn trợ lý sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất giúp bạn được thư giãn, tận hưởng chuyến đi yêu thích của mình.

Trợ lý du lịch Sa Pa 24/7 là gì?

Câu chuyện Sapa Local

Xin chào, chúng tôi là Sapa Local – những thổ địa Sa Pa.
Chúng tôi luôn mong muốn chia sẻ những góc nhìn mới mẻ, độc đáo, thú vị và chất lượng về Sa Pa tới bạn bè trong nước và quốc tế.
Chúng tôi sẽ là những “Trợ lý du lịch 24/7” không chỉ hỗ trợ bạn thiết kế được một chuyến đi tuyệt vời nhất ở Sa Pa mà còn đồng hành cùng bạn xuyên suốt chuyến đi.

Bạn sẽ không phải lo lắng, mệt mỏi, bỡ ngỡ khi phải tự mình chuẩn bị tất cả. Chúng tôi sẽ thay bạn tìm kiếm thông tin, lên kế hoạch chi tiết dù cho bạn chỉ muốn đi tự túc với combo hay sử dụng một lịch trình có sẵn thậm chí là chuyến đi riêng tư, cá nhân hóa theo nhu cầu và sở thích.

Chúng tôi luôn muốn du khách sẽ trở thành những người bạn thân thiết và cùng nhau lan tỏa những giá trị tốt đẹp.
Hãy liên hệ Sapa Local nếu bạn yêu thích Sa Pa nhé!

Khách hàng nói về chúng tôi

Nếu các bạn đi Sapa mà chưa có lịch trình, không biết đi đâu làm gì, ăn gì chơi gì, hoặc có lịch trình nhưng cần người đồng hành, hoặc bạn muốn chuyến du lịch của mình tuyệt vời hơn cứ ib các bé nha. Cứ lên yêu cầu, thời gian, còn đâu các bé lo tất !! Tin tôi đi, du lịch mà có trợ lý, HDV có tâm như các bé đi cùng chuyến du lịch của các bạn sẽ rất đặc biệt ạ 🥰
Tôi biết đến Sapa Local – Người bản địa Sa Pa qua 1 người bạn, mới đầu cũng hơi lăn tăn vì chưa làm việc với các em bao giờ, nhưng thật may mắn vì chỉ lăn tăn 5p tôi quyết định book luôn. 2 bé “Vũ Ngọc Hướng” và “Sea” take care rất cẩn thận, kết quả là 1 chuyến du lịch vui ngoài mong đợi, lại khoẻ re không phải tự lo nhiều !!
Nhiều bạn hỏi tôi sao đi chơi nhiều ảnh đẹp thế ? Thì đây ạ, bé HDV kiêm photograp, trợ lý … siêu cấp đáng yêu của tôi là tác giả của gần 300 bức ảnh này 🥰

Huyền Trang
Du khách đến từ Hà Nội
Thật vui vì cuối cùng mình đã hoàn thành được mục tiêu lên Sapa phát quà từ thiện cho các em học sinh vùng cao, và trải nghiệm những nét đẹp văn hoá nơi đây. 
Tuy có nhiều vấn đề khiến mình phải thay đổi lịch trình liên tục, nhưng đây chắc chắn là 1 trong những chuyến hành trình đáng nhớ nhất của mình 🤭. 
Cảm ơn người em có tâm đã đồng hành với chị Lương Phương Lam, đội ngũ hướng dẫn tư vấn nhiệt tình từ Sapa Local – Người bản địa Sa Pa, và các cô giáo của trường đã hỗ trợ hết mình để chuyến đi thành công tốt đẹp. 
Sapa sáng đi chiều về, 2022
Jenie Chu
Du khách đến từ Thành phố Hồ Chí Minh
Nhà mình chọn đi bản Tả Van với Tả Phìn. Séo Mý Tỷ cũng rất đẹp với hoang sơ nhưng nhà mình bỏ qua vì đường đi khá xa sợ bé mệt.
Đến ngày đi tour các bạn ấy đến khách sạn đợi và đi cùng.
Lịch trình đi 2 bản của gia đình mình như sau:
– Tả Van: đi thăm Bảo tàng gia đình – đi dạo xung quanh làng, vào thăm nhà dân – ăn trưa tại homestay- trải nghiệm vẽ sáp ong của người H’ mong.
– Tả Phìn: đi xung quanh bản làng – thăm tu viện cổ – ăn trưa bữa cơm gồm các món chế biển kiểu dân tộc rất ngon – tắm lá thuốc người Dao.
2 bản này đi cảm giác yên bình, thoải mái nhất là Tả Phìn kiểu chưa có bàn tay con người chạm đến. Khác xa đi bản Cát Cát nhé.
Đối với mình chi phí bỏ ra cho trải nghiệm này là xứng đáng.
Trước khi đi mình có ngồi research trước về các địa điểm vui chơi. Search xong mà phát ngán vì toàn chỉ để chụp ảnh, không có gì đặc sắc. Thế rồi mình tìm ra được các bạn team Sapa Local. Đây là 1 nhóm các bạn trẻ người dân tộc Giáy, Mông, Dao còn rất trẻ và nhiệt huyết với công việc của mình. Nếu mình không nhầm thì bạn founder đã từng lên VTV với startup này.
Sau khi liên hệ mình trình bày mong muốn với tiêu chí, số lượng thành viên trong đoàn. Các bạn ấy sẽ setup cho mình 1 lịch trình phù hợp. Tour này sẽ có 1 bạn HDV đi theo gia đình từ sáng đến chiều. Các bạn HDV này rất trẻ, nhiệt tình. Xuyên suốt tour các bạn ấy sẽ giới thiệu, chia sẻ về văn hoá các dân tôc. Từ trang phục, sinh hoạt, tập tục riêng của mỗi dân tộc. Xong bạn HDV của mình còn ở làng đấy luôn nên quen hết cả làng nên bạn ý còn mời vào nhà bạn bè, họ hàng của bạn ý luôn. Rất thoải mái, tự nhiên 😀 Nhà mình có bé nhỏ tay xách nách mang các bạn ấy cũng đeo balo xách đồ cho nữa ^^
Trải nghiệm Sapa theo 1 cách rất khác

Nhà mình vừa có chuyến trải nghiệm Sapa gồm 1 bé 2 tuổi và 1 bạn 10 tuổi.

Tiêu chí chuyến đi lần này nhà mình là trải nghiệm văn hoá tại các bản làng, tránh xa các địa điểm check in sống ảo của giới trẻ. Thêm nữa là con nhỏ nên không thể đu theo.
Đào Vân Anh
Du khách đến từ Hà Nội

Các đơn vị đối tác

Một số gương mặt đối tác tiêu biểu chúng tôi đang hợp tác

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Lịch Trình Miễn Phí

Cùng ngắm vẻ đẹp của Sa Pa
qua màn ảnh nhỏ

©2023 Allrights reserved sapalocal.com

sapalocal.com

Sapa Local – Người bản địa Sa Pa

Hướng Giáy Sa Pa

Address: Sa Pa – Lào Cai

Hotline: 0376477188 – 0337997660

Email: info@sapalocal.com / huonggiaysapa@gmail.com