Drop a Line

+000 (123) 456 88

Email Address

contact@example.com

Visit office

583 Main Street, NY, USA

HƯỚNG DẪN ĐI FANSIPAN TỪ NGƯỜI BẢN ĐỊA

Đỉnh Fansipan được mệnh danh là nóc nhà Đông Dương – Đỉnh núi cao nhất Việt Nam. Trước đây để chinh phục được Fansipan thì chúng mình sẽ phải đi mất tầm khoảng một đến hai ngày. Tuy nhiên bây giờ do có hệ thống cáp treo rất thuận tiện nên du khách chỉ cần đi khoảng 15-20 phút là có thể chinh phục được nóc nhà Đông Dương rồi.

Để chinh phục được Fansipan, cần trải qua 3 chặng:

Chặng 1: Ga Sa Pa – Ga Hoàng Liên

Du khách sẽ di chuyển mất 6p cho chặng đầu tiên bằng Tàu hỏa leo núi Mường Hoa từ tòa Sun Plaza ngay trung tâm Sa Pa đến ga đi của cáp treo.  Tại đây, du khách có thể dạo chơi tại Thung lũng hoa hồng lớn nhất Việt Nam, chiêm bái tại Bảo An Thiền Tự (Chùa Trình), tham quan Vườn Hắc Tùng cổ và chợ văn hóa Vùng cao Tây Bắc.

Chặng 2: Ga Hoàng Liên – Ga Fansipan

Sau chặng 1, bạn di chuyển bằng cáp treo từ Ga Hoàng Liên đến Ga Fansipan mất khoảng 20 phút. Đặt chân tới Sân Mây là bạn bắt đầu hành trình đến với Quần thể Văn hóa Tâm linh tại khu vực Ga đến.

Chặng 3: Ga Fansipan – Ga Đỗ Quyên – Ga Trúc Mây– Đỉnh Fansipan

– 2 lựa chọn:

+ Đi bộ hơn 600 bậc thang lên đến với đỉnh Fansipan hoặc dùng Tàu hỏa leo núi tuyến đỉnh Fansipan.

+ Tàu hỏa leo núi Fansipan khởi hành từ Ga Đỗ Quyên đến Ga Trúc Mây. Từ Ga Trúc Mây chỉ còn vài chục bậc thang nữa là bạn có thể chạm tay tới Nóc nhà Đông Dương huyền thoại.

Sau khi check-in với khu vực Sàn Cột Cờ và Nóc nhà Đông Dương, du khách có thể lựa chọn đi bộ chiều xuống để tiếp tục vãn cảnh và chiêm bái Quần thể Văn hóa Tâm linh với Đại Tượng Phật, Xá Lợi Phật, Đường La Hán, Tượng Quan Thế Âm, Kim Sơn Bảo Thắng Tự… hoặc lựa chọn mua vé Tàu hỏa leo núi Fansipan chiều xuống.

Nói chung, đi Fansipan cần có nhiều lưu ý, nếu bạn muốn chuyến đi dễ dàng và thú vị hơn hãy tìm HDV bản địa để được hỗ trợ thuận tiện nhất nhé!

Add a Comment

Your email address will not be published.

Recent Posts

0 tour
United Kingdom
Travel to

United Kingdom

Quick booking process

Talk to an expert